Cùng bạn tạo nên sự hoàn mỹ.

LOGO PHUC HUNG chaaot

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA THIẾT KẾ PHÚC HƯNG

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Xây Dựng & Thương Mại Phúc Hưng khởi nguồn từ văn phòng thiết kế kiến trúc, nội thất AASEE được thành lập từ năm 2011 từ kiến trúc sư Đoàn Thanh Lâm, Người có rất nhiều tâm huyết và trăn trở với kiến trúc Việt Nam.

Sau khi tích lũy kinh nghiệm với các kiến trúc sư, văn phòng kiến trúc khác nhau tại trong và ngoài nước, anh đã cùng với các kiến trúc sư trẻ Việt Nam khác như kts Tống Minh Hưng, kts Nguyễn Vĩnh Tiến,ks Nguyễn Quang Minh thành lập văn phòng thiết kế, thi công nội ngoại thất Phúc Hưng gọi tắt là Thiết-kế-Phúc-Hưng.

Với phương châm tiệm cận nền kiến trúc đương đại trên thế giới, Thiết kế Phúc Hưng mong muốn đưa các tiêu chuẩn sống và làm việc hiện đại đến các công trình do Thiết kế phúc Hưng thiết kế. Chính vì vậy trong những thiết kế của mình chúng tôi luôn có được sự đóng góp giúp đỡ rất lớn từ các đối tác về kiến trúc cũng như các bộ môn kỹ thuật khác từ các bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài nước. Với một số dự án lớn sự liên kết chuyên nghiệp của Thiết kế Phúc Hưng và các đối tác nước ngoài đã tạo ra được kết quả hết sức khả quan. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn đã góp phần đưa các kỹ thuật hiện đại, phương pháp làm việc hiện đại, giải pháp tối ưu về kiến trúc và xây dựng của thế giới đến các công trình có Phúc Hưng tham gia.

Thiết kế Phúc Hưng đặt ưu tiên hàng đầu là tinh thần làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, đóng góp sáng tạo trong công việc, cũng như đề cao tính làm việc nhóm, tạo nên một môi trường nơi các KTS, kỹ sư của chúng tôi được thoải mái đóng góp và sáng tạo hết sức mình.

Những thiết kế của chúng tôi bao gồm: Thiết kế Khách Sạn, Nhà Hàng, quán Cafe và các công trình nội, ngoại thất cao cấp khác . Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, triển khai thi công Thiết kế Phúc Hưng có thể khẳng định thế mạnh của mình là đơn vị tư vấn thiết kế có thể đảm trách được nhiều phần việc khác nhau : thiết kế, quản lý dự án, giám sát và phụ trách thi công các công trình.

Bài viết liên quan

TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN

facebook google plus pinterest

BÁO CHÍ NÓI VỀ PHÚC HƯNG

afamily

DANTRI

sacmaukhonggian

Liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XD & TM PHÚC HƯNG
PHUC HUNG TRADING AND BUIDING INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY
Chi nhánh:
1. Hà Nội: 42 TT7 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
2. Quảng Ninh: Số 531 Nguyễn văn Cừ, p Hồng Hải, tp Hạ Long, Quảng Ninh
3. Thái Bình: 128 Lê Quý Đôn, p Tiền Phong, tp Thái Bình
Điện Thoại: 0933.525.366 Email: [email protected]
Websitewww.thietkephuchung.com

Facebook

Bản đồ